สินค้า

ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นำท่านเที่ยว ชิม ช้อป กับรายการทัวร์ที่มากกว่า 100 โปรแกรม ราคาถูกสุด Hongkong Tour 2024 ทัวร์ฮ่องกง 2567 และเรายังรับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา ด้วยประสบการ์ณมากกว่า 18 ปี

"ฮ่องกง ประเทศเพื่อบ้าน ที่ใคร ๆ ก็อยากไป ไม่ว่าจะเที่ยวช่วงไหน ก็เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ”


             ฮ่องกง ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่คนไทยนิยมเดินทางกันไปอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่ การเดินทางที่สะดวก เดินทางจากประเทศไทย เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้นนะค่ะ แต่ประเทศฮ่องกง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ นั่งกระเช้านองปิง 360 องศา สายมูห้ามพลาด กับการไหว้พระ 9 วัด ที่กำหนดเองได้ อาทิเช่น เจ้าแม่กวนอิมหยกขาว แห่งวัดซีซ้าน หรือ ยืมเงินเจ้าแม่กวนอิมอองฮำ เป้นต้น นอกจากนี้ ยังมี หาด REPULSE BAY ช้อปปิ้งที่ถนนนาธาน สุดท้าย กับ หมู่บ้านชาวประมง หลี่หยุ่นมุ่น จริง ๆ แล้ว สถานที่ที่น่าสนใจในประเทศฮ่องกง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะค่ะ ฮ่องกง ประเทศเล็ก ๆ ที่เดินทางง่ายมาก ๆ สะดวกมาก ๆ จากประเทศไทย ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกเยอะเลยค่ะ 
             สนใจท่องเที่ยวประเทศฮ่องกง สนใจซื้อทัวร์ฮ่องกงราคาถูก โปรโมชั่นทัวร์ฮ่องกง หรือ ต้องการจัดกรุ๊ปเหมาทัวร์ฮ่องกง ราคาตามงบประมาณ ติดต่อสอบถาม โปรโมชั่น ทัวร์ฮ่องกง จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ของ บริษัทฯได้เลยนะค่ะ มั่นใจได้เลยค่ะ คุณจะไม่ผิดหวัง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี มั่นใจ เชื่อถือได้ค่ะ

ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #ทัวร์ฮ่องกง #ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก #Tourhongkong2024 #Tourhongkong2023 #ทัวร์ฮ่องกง2567 #ทัวร์ฮ่องกง2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ 

 

ทัวร์ฮ่องกง สุด Hit

เรียงตาม :