สินค้า

ทัวร์โตเกียว 2024 ทัวร์ญี่ปุ่น 2024 ราคาถูก ตลอดปี 2567 เที่ยวแบบคุ้มสุดๆ ถูกกว่าไปเอง อาหารครบ ไกด์ชำนาญเส้นทาง ทางบริษัท มีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นหลากหลายเส้นทาง มากกว่า 300 โปรแกรม อาทิเช่น โตเกียว ภูเขาไฟฟูจิ โอซาก้า เกียวโตทาคายาม่า ฟุกุโอกะ ฮอกไกโด เซ็นได โอกินาว่า และเรายังรับจัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี เที่ยวญี่ปุ่น Japan Tour 2024 ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 และ Tokyo Tour 2024 ทัวร์โตเกียว 2567

 "โตเกียวมีพื้นที่ครอบคลุมทั้งหมด 2,200 ตารางกิโลเมตร โยงใยไปด้วยเครือข่ายของรถไฟและรถไฟฟ้าใต้ดินที่จะนำไปสู่สถานนีต่างๆ ของชุมชน  ที่ตั้งของร้านอาหารและร้านค้าในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ของสมัยเอโดะดั้งเดิม และเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนอย่างรปปงหงิและชิบุยะก็เต็มไปด้วยคลับที่เปิดเพลงตลอดทั้งคืน "

โตเกียว ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นยอดที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าเราจะอยู่ในย่านช้อปปิ้งสุดคึกคักอย่าง ชิบูย่า (Shibuya) หรือย่านประวัติศาสตร์ อาซากุสะ (Asakusa) หลายคนที่มาถึง โตเกียว ถ้าพลาดที่นี่ถือว่ายังไปไม่ถึงโตเกียวเลยก็ว่าได้ อาซากุสะ เป็นย่านวัฒนธรรมเก่าแก่ และยังเป็นที่ตั้งของ วัดเซ็นโซจิ (Sensoji Temple) ที่หลายคนเรียกกันว่า วัดอาซากุสะ อีกหนึ่งสถานที่ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ต้องไป ที่นี่โดดเด่นด้วยโคมไฟสีแดงขนาดยักษ์ที่สร้างมากว่าพันปี หน้าประตูทางเข้าวัด เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของคนที่มาเที่ยวที่ สถานที่เที่ยวสุดฮ็อตนั้นมีอยู่ทั่วเมือง อย่างเช่น สวนสาธารณะอุเอโนะ (Ueno Park) ที่มีต้นซากุระเรียงรายเป็นที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมมากัน สถานที่ชื่อดังของโตเกียวที่จะพลาดกันไม่ได้ ทั้งวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ ที่มีมากมายเที่ยวยังไงก็ไม่หมดอยากกลับมาอีกเรื่อยๆ เพราะโตเกียวเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ฮอตมากที่สุดในโลกแล้วก็ว่าได้ และยังเที่ยวด้วยตัวเองได้ง่ายๆ สะดวกสบายสุดๆ ด้วย เส้นทางรถไฟในโตเกียว ที่มีผ่านแทบจะทุกที่ที่เราอยากไปเที่ยวเลยทีเดียวค่ะ  

โตเกียวนั้นสวยงามทุกฤดู ในฤดูใบไม้ผลิสามารถไปชมดอกซากุระบานสะพรั่งได้ที่เมกุโระ (Meguro) หรือที่สวนสาธารณะอุเอโนะ (Ueno Park) ที่โตเกียวมักมีเทศกาลจัดอยู่เป็นประจำในช่วงฤดูร้อน ส่วนใหญ่เป็นงานวัดซึ่งจัดขึ้นที่ศาลเจ้า ฤดูใบไม้ร่วงก็สามารถชมทิวต้นแปะก๊วยได้ที่อาโอยามะอิตโจเมะ (Aoyama Itchome) หรือชมใบไม้แดงที่สวนสาธารณะได้แทบทุกแห่ง

โตเกียวก็ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมกันมาในประเทศญี่ปุ่น ทัวร์โตเกียวที่ใครได้มาก็ประทับใจทุกครั้ง แล้วยิ่งมากับเราบอกได้เลยว่าจะได้ทั้งความสะดวกสบาย ได้รับรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรมของที่นี่อย่างเต็มที่ และนอกจากนี้ของเราเป็นทัวร์โตเกียวราคาถูกค่าาาา

ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก #Tourjapan2024 #Tourjapan2023 #ทัวร์ญี่ปุ่น2567 #ทัวร์ญี่ปุ่น2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ #ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์ #ทัวร์โตเกียว #ทัวร์โตเกียวราคาถูก

ทัวร์โตเกียว

เรียงตาม :