สินค้า

ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์สิงคโปร์ 2567 ทัวร์มาเลเซีย 2567 ราคาถูก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ นำท่านเที่ยว ชิม ช้อป ไหว้พระ กับรายการทัวร์ที่มากกว่า 100 โปรแกรม ราคาถูกสุด Singapore Tour 2024 และ Malaysia Tour 2024 และเรายังรับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา ด้วยประสบการ์มากกว่า 18 ปี 

   สิงคโปร์ ถึงแม้จะเป็นแค่ประเทศเล็ก ๆ แต่ด้วยความที่บินใกล้ ไม่ถึง 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หลายที่ ประกอบกับอาหารที่แสนอร่อย และ เป็นอาหารที่ต้องลิ้มลองสักครั้ง เมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ แอดมินขอแนะนำประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นหนึ่งใน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่ ทุกท่านน่าประทับใจอย่างคาดไม่ถึง และยังเป็นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกอีกด้วย

ที่นี่มีร้านอาหารน่าลิ้มลองมากมาย เริ่มตั้งแต่ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน อาหารริมทางแสนอร่อย และอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยม ขอบอกเลยว่า ทุกท่านจะมีของอร่อยให้เลือกชิมแบบเยอะมากๆ วันนี้แอดมินขอแนะนำ อาหารเบาๆ อ่ทิเช่น ข้าวมันไก่สิงคโปร์(Boon Tong Kee) ปูผัดพริก และ บักกุเต๋ อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าบางท่านน่าจะน้ำลายไหล อดใจกันไม่อยู่กันทีเดียว

- ถ้าจะถามว่า สิงคโปร์ไปเองได้มั๊ย คำตอบคือ ไปเองได้ค่า แต่ แอดมิน ขอ ยืนยัน นั่งยันตรงนี้เลยว่า ไปกับ ทัวร์ ราคาถูกกว่าแน่นอน เพราะทัวร์สิงคโปร์ของเรานั้น นอกเนือจากเรื่องราคาแล้ว ที่เป็นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก ยังเป็นเรื่องของความสะดวกสบาย  มีไกด์นำเที่ยว มีการจองร้านอาหารไว้ล่วงหน้า 

      มาเลเซีย (Malaysia) "ประเทศที่มีความหลากหลายทั้งทางวัฒธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ" นักท่องเที่ยวทั่วมุมโลกต่างอยากจะไปเยือนมาเลเซีย ในปัจจุบันมีคนไทยออกไปเที่ยวประเทศมาเลเซียเพิ่มมากขึ้นนเรื่อยๆ เพราะไม่ไกล เดินทางง่าย และค่าใช้จ่ายไม่เยอะ ดี๊ดี นอกจากนี้อากาศที่นั่นก็เย็นสบาย มีธรรมชาติและทะเลที่สวยงาม แถมยังเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุดๆ บอกเลยว่าถ้าได้ไปแล้วรับรองว่าจะติดใจ ทั้งบ้านเมืองที่เจริญหูเจริญตา เต็มไปด้วยตึกสูงมากมาย มีต้นไม้เยอะ แม้จะมีฝนตกบ้างแต่ก็ชุ่มฉ่ำ ทำให้อากาศเย็นสบาย การเดินทางก็สะดวก ที่สำคัญยังถูกใจขาช้อป ด้วยค่าครองชีพที่ถูกมาก ทำให้ราคาสินค้าต่างๆ ถูกกว่าที่ไทยไปด้วย ช้อปกันเพลินเลยทีเดียว

ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #Toursingapore2024 #Toursingapore2023 #ทัวร์สิงคโปร์2567 #ทัวร์สิงคโปร์2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์สิงคโปร์ปีใหม่ #ทัวร์สิงคโปร์สงกรานต์ #โปรไฟไหม้ #เที่ยวสิงคโปร์ #ทัวร์มาเลเซีย #ทัวร์มาเลเซียราคาถูก #ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก

ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย

เรียงตาม :