สินค้า

ทัวร์ตุรกี 2567-2568 ราคาถูก กับรายการทัวร์ที่มากกว่า 50 โปรแกรม ราคาถูกสุด Turkey Tour 2024 และเรายังรับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี

ประเทศตุรเคียจะตั้งอยู่ทางฝั่งเอเชียตะวันตก ติดกับยุโรป จึงเรียกได้ว่าประเทศตุรเคียเป็นประเทศที่มีพื้นที่อยู่ทั้งทวีปยุโรป และทวีปเอเชีย โดยในฝั่งทวีปเอเชียนั้นจะเรียกว่า อนาโตเลีย (Anatolia) ส่วนพื้นที่ทางฝั่งยุโรปจะเรียกว่า เทรซ (Thrace) นั่นเอง อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คนมักเข้าใจผิดนั่นก็คือ เมืองอิสตันบูล (Istanbul) เป็นเมืองหลวงของประเทศตุรเคีย เพราะมีขนาดใหญ่ที่สุด แต่ความจริงแล้วเมืองหลวงของตุรเคียคือ เมืองอังการา (Ankara) พื้นที่ทั้งหมดประมาณ 783,562 ตารางกิโลเมตร เป็นประเทศที่มีพื้นที่อยู่ทั้งทวีปยุโรปและเอเชีย โดยในฝั่งทวีปเอเชียนั้นจะเรียกว่า "อนาโตเลีย" (Anatolia) ส่วนพื้นที่ทางฝั่งยุโรปจะเรียกว่า "เทรซ" (Thrace) มีช่องแคบบอสพอรัส ทะเลมาร์มะรา และช่องแคบดาร์ดาเนลส์ เป็นตัวแบ่งแยก โดยทางฝั่งเอเชียจะเต็มไปด้วยอารยธรรมเก่าแก่ ส่วนทางฝั่งยุโรปก็จะเต็มไปด้วยความเจริญทันสมัย บรรยากาศค่อนไปทางฝั่งตะวันตก

ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #Tourturkey2024 #Tourturkey2023 #ทัวร์ตุรกี2567 #ทัวร์ตุรกี2568 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์ตุรกีปีใหม่ #ทัวร์ตุรกีสงกรานต์ #โปรไฟไหม้ #เที่ยวตุรกี #ทัวร์ตุรกีราคาถูก

ทัวร์ตุรกี

เรียงตาม :