สินค้า

ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เวียดนาม 2567 ทัวร์เวียดนามเหนือ 2567 ทัวร์ฮานอย 2567 ราคาถูก ด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย มากกว่า 100 โปรแกรม เที่ยวครบทุกเส้นทาง เวียดนามนามเหนือ กลาง ใต้ อาหารครบ รับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา กรุ๊ปส่วนตัว จัดได้ตามงบประมาณ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี มั่นใจ เชื่อถือได้ Vietnam Tour 2024 และ Hanoi Tour 2024 

 เวียดนามเหนือ  มีแหล่งที่เที่ยวที่น่าสนใจและสวยงาม ฮานอย  เป็นการไปท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสวิถีชีวิตเมื่อสมัย 1,000 ปีที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองทางวัฒนธรรมและความทันสมัย ฮานอย เป็นเมืองหลวงที่น่าท่องเที่ยวมากๆ ของโซนเอเชีย บนถนนทั้ง 36 สาย ที่เป็นอีกหนึ่งกิมมิคไปเยี่ยมชม นอกจากนี้ก็ยังมี ย่านโอลด์ควอเตอร์ (Old Quarter) ที่ยังมีโซนถ่ายรูปในทุกๆ หัวถนน และที่จะพลาดไม่ได้ไม่งั้นน่าเสียดายมากๆคือ การไปลิ้มลองเมนูระดับโลกไปกับทัวร์ชิมอาหารข้างถนน และไปชมโบราณสถานจากเหตุการณ์ปฏิวัติที่ชาวเวียดนามต่างพากันยกย่องนับถือที่ สุสานโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh Mausoleum) และนี่แหละคือฮานอย เห็นมั้ยคะว่าเป็นเมืองที่น่าสนใจมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสที่นี่ดู นอกจากนี้ยังมีที่สวยงามและน่าสนใจอีกนะ  และเมื่อพูดถึง เวียดนาม แลนด์มาร์คแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงต้องมี 

ฮาลองเบย์ (Halong bay) อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็น ที่เที่ยวเวียดนามเหนือ ที่มีชื่อเสียงแล้ว ทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์ใจยังทำให้ที่นี่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกทางธรรมชาติ จาก UNESCO อีกด้วย 

 ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #Tourvietnam2024 #Tourvietnam2023 #ทัวร์เวียดนาม2567 #ทัวร์เวียดนาม2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์เวียดนามปีใหม่ #ทัวร์เวียดนามสงกรานต์ #โปรไฟไหม้ #ทัวร์ฮานอย #ฟานซิปัน#ทัวร์เวียดนามเหนือ  #ทัวร์เวียดนามเหนือราคาถูก

ทััวร์เวียดนามเหนือ

เรียงตาม :