สินค้า

ทัวร์เชจู ปูซาน ทัวร์เกาหลี 2567 ราคาถูก คุณภาพดี โซล เชจู พูซาน เที่ยวครบทุกเส้นทาง อาหารครบ รับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา กรุ๊ปส่วนตัว เลือกได้ทั้งแบบ ลงร้านช้อป และไม่ลงร้านช้อป ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี มั่นใจ เชื่อถือได้ Korea Tour 2024 ทัวร์เชจู 2567 ทัวร์พูซาน 2567

“เกาหลี เที่ยวเกาหลี ประเทศที่สามารถไปได้ทุกช่วง ทุกฤดู”
         ถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางไปยังประเทศเกาหลี ไม่ว่าช่วงเวลาใด คุณจะประทับใจในประเทศเกาหลี และไม่ผิดหวังที่ไปเที่ยวประเทศนี้
ฤดูหนาว เดือน ธันวาคม – กุมภาพันธ์ อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ -5 ถึง -20 องศาเซลเซียส ฤดูนี้เป็นช่วงแห่งความโรแมนติก และ สุดฟินของประเทศเกาหลีเลยค่ะ คุณสามารถไปสัมผัสความสนุกสนาน กับ ลานสกีที่พร้อมพรั่งไปด้วยหิมะขาว  
ฤดูใบไม้ผลิ เดือน มีนาคม – พฤษภาคม อุณหภมิจะอยู่ที่ประมาณ 6 – 16 องศาเซลเซียส ฤดูนี้จะพรั่งพรูเต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ถือเป็นการเริ่มต้นของการผลิออกของดอกไม้ที่สวยงาม อาทิเช่น ดอกซากุระเกาหลี ค่ะ  
ฤดูร้อน เดือน มิถุนายน – สิงหาคม อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 22 – 38 องศาเซลเซียส แต่ถึงแม้จะร้อน ก็มีกิจกรรมที่น่าสนใจนะค่ะ คือ กิจกรรมหมักโคลนที่เมืองโพเรียงค่ะ
ฤดูใบไม้ร่วง ในช่วงเดือน กันยายน – พฤศจิกายน จะมี อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 5 – 25 องศาเซลเซียส ช่วงนี้อากาศถือว่ากำลังสบายมากเลยค่ะ ฤดูนี้เราจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ คือ ดอกไม้ที่เกาะนามิ และ อุทยานแห่งชาติโซรัคซานจะเริ่มเปลี่ยนสี เป็นสีส้ม และ สีแดง ค่ะ 

         ประเทศเกาหลี น่าเที่ยวสำหรับผู้ที่สนใจ ทัวร์เกาหลีราคาถูก โปรโมชั่นทัวร์เกาหลี ตัดกรุ๊ปเหมาทัวร์เกาหลี หรือ จัดกรุ๊ปทัวร์เกาหลีทั้ง กรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปใหญ่ ติดต่อเรามาได้เลยค่ะ 

ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #ทัวร์เกาหลี #ทัวร์เกาหลีราคาถูก #Tourkorea2024 #Tourkorea2023 #ทัวร์เกาหลี2567 #ทัวร์เกาหลี2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์เกาหลีปีใหม่ #ทัวร์เกาหลีสงกรานต์ #โปรไฟไหม้

ทัวร์เชจู ปูซาน

เรียงตาม :